Hotline bán hàng 24/7

0914555798

0984126339

 

Danh mục tin tức

Nhận tin mới

Xe tải Isuzu QKR Blue Power - khẳng định xuất xứ và chất lượng Nhật Bản

Ngày đăng: 24/06/2019 Bình luận: 0

QKR Blue Power đã trở thành dòng xe tải nhẹ bán chạy nhất của Isuzu Việt Nam, là minh chứng về chất lượng và khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xe tải Isuzu QKR Blue Power - khẳng định xuất xứ và chất lượng Nhật Bản

Xe tải chất lượng Nhật Bản – xe tải “nhẹ” mà không yếu

QKR Blue Power đã trở thành dòng xe tải nhẹ bán chạy nhất của Isuzu Việt Nam, là minh chứng về chất lượng và khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Qua khảo sát ý kiến với nhiều đối tượng từ tài xế, quản lý đội xe, hay chủ doanh nghiệp, QKR Blue Power đều nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng.

Đồng hành cùng xe tải QKR được gần 1 năm nay, anh Thêm cho biết: “Tôi vô cùng an tâm khi lái dòng xe tải nhẹ này của Isuzu, xe đi đường dài máy êm và mạnh, ít khi hư hỏng, thấy tiết kiệm nhiên liệu rõ. Xe tải nhẹ nên kích thước gọn, dễ dàng vận chuyển hàng hóa tại các cung đường nhỏ hẹp, nhất là khu nội thành. Đặc biệt tôi thấy cabin QKR rộng rãi thoải mái, xe có trợ lực lái và hệ thống trợ lực phanh, côn, giúp cho việc lái xe dễ hơn, giảm bớt lực và đỡ mỏi sau chặng đường vận chuyển.”

Còn với anh Ngọc – Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại & Giao nhận Viết Nam, người sở hữu hơn 10 chiếc Isuzu QKR Blue Power, khi được hỏi lí do vì sao chọn dòng xe tải nhẹ này của Isuzu, anh cho biết: “Triết lý kinh doanh của Isuzu rất hợp với công ty tôi, đó là sản phẩm chất lượng phải không ngừng cải tiến. Kinh doanh lĩnh vực dịch vụ chuyển phát, tôi chú trọng việc khách hàng nhận hàng hóa đúng hạn và bảo đảm nguyên vẹn an toàn. Tôi tin tưởng xe chất lượng Nhật Bản, quyết định chọn QKR để đảm bảo những chuyến hàng luôn đúng hẹn. Nhiều năm kinh doanh, tôi rút ra được kinh nghiệm đâu là cái lợi trong bài toán chi phí đầu tư và vận hành. QKR là dòng xe tải nhẹ nhưng động cơ Isuzu chính hãng bền và tiết kiệm nhiên liệu, ít hỏng vặt, an toàn, đạt chuẩn Euro 4. Sắp tới, công ty chúng tôi còn dự định đầu tư thêm vài chiếc QKR nữa.”

Tin liên quan

Bình luận:

Viết bình luận


© Copyright 2017-2020 TÍN NGHĨA AUTO.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

Địa chỉ

Showroom: 200 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, Tp HCM Xưởng sản xuất: Đường số 10, Tổng kho Sacombank, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.

0906 568 804 - 0333 798 850

Tất cả các khung giờ